Công dụng của chân máy cân mực Laser khi sử dụng máy cân mực Laser 5 tia

Rate this post

Chân máy cân lực Laser là phụ kiện vô cùng quan trọng trong sử dụng máy cân mực Laser 5 tia. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lí do cần sử dụng chân máy cân lực Laser khi sử dụng máy cân mực Laser 5 tia.

Qua bài viết Công dụng của chân máy cân mực Laser khi sử dụng máy cân mực Laser 5 tia chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức mới và hữu ích nhất 2019

Máy cân lực Laser 5 tia là gì? Những ứng dụng của máy cân lực Laser 5 tia.

Máy cân lực Laser 5 tia là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các dòng máy cân lực trên thị trường hiện nay.

Khác với những dòng máy cân mực Laser khác máy cân Laser 5 tia là một thiết bị được tích hợp nhiều loại tia Laser trong một dòng máy cụ thể là được tích hợp 5 tia Laser gồm 4 tia Laser nằm vuông góc với nhau, và một tia nằm ngang có thể xoay 360 độ có khả năng nhanh chóng xác định được điểm cân bằng trong môi trường với điều kiện ánh sáng khác nhau.

Đây là dòng máy được sử dụng vô cùng linh hoạt trong mọi điều kiện môi trường:

– Có thể sử dụng trong mọi môi trường ánh sáng, cũng như trong mọi không gian khác nhau một cách chính xác nhất.

– Máy được tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của bạn.

– Thiết kế 2 chế độ đặc biệt tia Laser màu đậm và tia Laser màu nhạt.

– Áp dụng nguyên lí hoạt động của con lắc đơn trong vật lí, máy cân lực được trang bị con lắc từ giúp máy có thể làm việc nhiều ở độ cao khác nhau, độ nghiêng khác nhau làm ảnh hưởng đến kết quả đo đạc.

Những ứng dụng phổ biến của máy cân mực Laser 5 tia:

– Trong ngành thi công cơ điện .

– Trong kĩ thuật ốp lát.

– Lắp đặt nội thất .

– Trong thi công, giám sát, đo đạc cũng như quản lí chất lượng công trình.

– Trong việc xây dựng nhà cửa.

– Sử dụng trong nghề trần vách thạch cao, gia công nhôm kính.

Công dụng của chân máy cân mực Laser khi sử dụng máy cân mực Laser 5 tia.

Để ngăn ngừa những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra cũng đảm bảo của mức độ chính xác của máy cân mực Laser, chính vì thế việc sử dụng những công cụ, những dụng cụ đi kèm khi sử dụng máy cân mực Laser là vô cùng cần thiết. Các phụ kiện đi kèm máy cân mực Laser phổ biến nhất hiện nay:

– Pin nguồn máy cân mực: Giúp tạo ra năng lượng cho máy, giúp máy hoạt động liên tục trong suốt thời gian vận hành.

– Kính bảo hộ cho mắt: Giúp bảo vệ mắt khỏi sự nguy hại của tia Laser

– Chân máy cân mực Laser: Đảm bảo độ cân bằng cho máy.

– Hộp đựng và dây đeo bắn tia Laser: Giúp bảo vệ máy trong suốt quá trình di chuyển.

Chân máy cân mực Laser là gì?

Chân máy cân mực Laser hay còn gọi là chân đế máy quét Laser ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác và độ cân bằng của máy cân mực Laser cũng như các thiết bị đo đạc trắc địa khác.

Các sản phẩm chân máy cân mực Laser Kowon thường có cấu trúc kiềng 3 chân, đảm bảo độ vững cho chân máy cũng như của máy cân lực thường được làm bằng nhôm không han gỉ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng trong mang vác di chuyển.

Các sản phẩm chân máy cân mực Laser với 3 chân có độ dài bằng nhau, cũng được điều chỉnh linh hoạt về độ cao, đáp ứng tất cả nhu cầu về đo đạc của máy cân.

Công dụng của của chân máy cân mực laser:

– Vai trò chống rung, hạn chế tối đa các tác động xấu từ địa hình, cũng như các tác động xấu từ môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả đo của máy cân mực Laser.

– Có công dụng bảo vệ máy tốt hơn .

– Có khả vai trò quan trọng khi sử dụng máy cân mực treo ngang trên tường giúp máy có khả năng treo bám tốt, đảm bảo độ cân bằng cho máy khi sử dụng, giúp cho ra kết quả chính xác nhất.