Thủ thuật máy tính

 • admin 08h:24 26/08/2014  2216 lượt xem
  upload/duk/content//update---4.jpg

  Với tính năng Auto Update trên Windows khá hữu dụng nhưng nhiều khi chính điều đó đôi khi lại gây ra những phiền toái cho bạn. Đặc biệt là nhưng PC sử dụng phần mềm để đăng kí window 7, những PC này thường bị lỗi màn hình đen. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn tắt chức năng này.

  Các bạn có thể điều chỉnh lại thiết đặt trong mục Windows Update hoặc tắt Windows Update trong Window 7 đi như sau:- Click chọn Start --> chọn Control Panel --> Chọn Large icons như trong ảnh

  Xem thêm
 • admin 08h:16 26/08/2014  2096 lượt xem
  upload/duk/content//ram-5.jpg

  RAM là bộ phận dễ thay và nâng cấp gần như duy nhất cho Laptop, việc nâng cấp dung lượng RAM đôi khi rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến gần 20% tốc độ làm việc của máy tính. Do đó thông thường nếu laptop để lướt web và máy cài đặt Windows XP thì bộ nhớ RAM 1GB có thể xem là vừa vặn, nhưng nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 để có được giao diện bóng bẩy, hoặc sử dụng bộ phần mềm văn phòng Office 2007 hay 2010 thì dù với dung lượng bộ nhớ được 2GB cũng đôi khi vẫn chưa đủ.

  Xác định bằng phần mềm. RAM laptop hiện cũng được chia ra nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào laptop bạn đã mua bao lâu. Bỏ qua các máy đã quá cũ thì ...

  Xem thêm
 • admin 10h:27 24/08/2014  4376 lượt xem
  upload/duk/content//chiasetienich_kis2014.png

  Khi cài đặt xong KIS 2014 hoặc KIS 2013 sẽ có trường hợp KIS không khởi động được.Tức là các bước cài đặt đã hoàn thành xong hết, đến bước khởi động KIS lên để nhập key thì KIS cứ  báo “Đang khởi động chương trình…”một thời gian sau đó tự tắt. Dưới đây là thủ thuật khắc phục lỗi này nhé.

  Xem thêm
 • admin 04h:35 13/08/2014  1780 lượt xem
  upload/duk/content//baomat.jpg

  Máy tính của bạn có chứa những dữ liệu quan trọng và riêng tư mà bạn không muốn ai biết được, đặc biệt với những ai sử dụng laptop, những dữ liệu này có thể bị rò rỉ nếu không may bị mất máy. Thủ thuật sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Nếu là người thường xuyên lưu trữ những dữ liệu quan trọng hay riêng tư, chẳng hạn sổ sách hay giấy tờ quan trọng của công ty… trên máy tính của mình mà máy tính đó được sử dụng bởi nhiều người; hay trong trường hợp bạn chứa các dữ liệu đó trên laptop ...

  Xem thêm
 • oneoffice 10h:11 16/06/2014  1606 lượt xem
  upload/duk/content//Logo.png

  Dịch vụ Thiết kế Web Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, OneOffice là công ty thiết kế web tại Đà Nẵng với đội ngũ Chuyên viên kinh nghiệm thiết kế qua hàng trăm website lớn nhỏ.  

  Dịch vụ Thiết kế Web Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, OneOffice là công ty thiết kế web tại Đà Nẵng với đội ngũ Chuyên viên kinh nghiệm thiết kế qua hàng trăm website lớn nhỏ. Ngày nay, Website đã quá quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp, ...

  Xem thêm
 • HoRuTa 09h:51 10/03/2014  1360 lượt xem
  upload/duk/content//Khoi-phuc.jpg

  Tạo System Image (hình ảnh hệ thống) là một phương pháp hữu hiệu để sao lưu hệ thống và di chuyển sang ổ lưu trữ khác, nhằm giúp người dùng nhanh chóng khôi phục lại hệ điều hành Windows khi gặp sự cố.

  Tạo ra bản System Image của máy tính Windows rồi ...

  Xem thêm
 • Đinh Trường 08h:44 08/03/2014  1107 lượt xem
  upload/duk/content//w81.jpg

  Nếu muốn chia sẻ kết nối Internet không dây trên laptop chạy Windows 8 với các máy tính khác, bạn có thể thực hiện được với vài bước. Điều này là hữu ích khi bạn cần chia sẻ kết nối dữ liệu di động trên tablet, kết nối Ethernet có dây của laptop hoặc thậm chí là một kết nối Wi-Fi.

  Việc xử lý các vấn đề liên quan đến kết nối Wi-Fi có thể rắc rối, nhưng có một số cách đơn giản để sửa chữa hầu hết các vấn đề kết nối không dây mà không cần người dùng phải quá am hiểu về mạng máy tính.

  Xem thêm
 • Đinh Trường 06h:59 07/03/2014  1148 lượt xem
  upload/duk/content//joomla.jpg

  Lần đầu tiên khi tiếp xúc với Joomla! Nhiều người luôn cảm thấy rằng có điều gì đó khó hiểu ở Joomla! Khiến cho việc tiếp cận với nó thật khó khăn. Đó chính là do các thuật ngữ trong Joomla.

  Joomla là gì? Joomla là một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở (Tiếng Anh : Open Source Content Management Systems). Joomla được viết bằng ngôn ngữ PHP và kết nối tới cơ sở dữ ...

  Xem thêm
 • Đinh Trọng 03h:25 07/03/2014  1217 lượt xem
  upload/duk/content//windows-7-repair-your-computer.jpg

  Hiện nay laptop trở công cụ được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong đời sống. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi quá trình sử dụng laptop xảy ra lỗi. Bài viết sau sẽ tổng hợp lại một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng laptop và cách khắc phục chúng.

  1. Máy bị treo- Do phần mềm: Xung đột phần mềm, chạy nhiều phần mềm nặng khiến RAM quá tải. Cũng có khi do driver của máy bị lỗi hoặc máy bị nhiễm virus.

  Xem thêm
 • Đinh Trường 02h:37 06/03/2014  1416 lượt xem
  upload/duk/content//wf10.jpg

  Trong bài viết này chiasetienich.com sẽ hướng dẫn biến laptop thành trạm phát Wi-Fi chỉ vài bước đơn giản, không cần sử dụng phần mềm phát wifi phức tạp như trước đây nữa. Quá tuyệt phải không,cùng đọc và thực hiện theo để phát Wifi ngay chính Laptop của mình nhé.

  1. Video hướng dẫn 2. Hướng dẫn bằng hình ảnh BẠN CẦN CÓ 

  Xem thêm
 • Trang  1 2 3   Next page

Cùng ủng hộ chúng tôi